Công ty TNHH hình ảnh Gia Nghĩa

11:06' SA - Thứ hai, 22/01/2007

Với mục tiêu xây dựng Công ty lớn mạnh trong lĩnh vực ngành ảnh, Chúng tôi luôn tập trung vào đầu tư công nghệ mới, thu hút đào tạo nhân lực có trình độ cao để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Năm 2004, công ty chúng tôi đã lựa chọn Fujifilm, một trong những hãng có uy tín lớn trong thị trường ngành ảnh trên thế giới làm đối tác. Việc đưa hệ thống máy in ảnh Kỹ thuật số Frontier 355/375 với nhiều tính năng vượt trội đã đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của khách hàng.

Trong khi thị trường ngành ảnh bùng nổ, nhiều hình thức cạnh tranh gay gắt thì GIA NGHĨA luôn giữ vững uy tín bằng cách sử dụng những sản phẩm chính hãng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng như cầu của khách hàng trong việc in ảnh Ngày 29 tháng 03 năm 2006 Công ty TNHH hình ảnh Gia Nghĩa kết hợp với Công ty CP Phần mềm Hà Nội xây dựng lên website tại địa chỉ Weblink: http://www.inanh.com.vn/

Công ty TNHH hình ảnh Gia Nghĩa
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,